สำนักงานเทคโนโลยี SMEs ตอนรับวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามในการศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 รศ.ดร.นพดล เจียมสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเทคโนโลยี SMEs และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ให้การต้อนรับคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่หน่วยบ่มเพาะฯ และนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม จำนวน 35 ท่าน ในการเยี่ยมชมและศึกษาดูงานการดำเนินงานโครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) เพื่อศึกษาแนวทางการดำเนินงาน ตลอดจนการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ปัญหาและอุปสรรคของโครงการฯ โดยในงานดังกล่าว UBI มจธ. ได้เชิญผู้ประกอบการ 5 ท่าน ที่เข้าร่วมโครงการฯ มานำเสนอธุรกิจ เพื่อเป็นแนวทางในการเริ่มต้นธุรกิจ และเกิดแรงบันดาลใจสำหรับผู้ประกอบการใหม่ต่อไป