EN | TH
  ข่าวสารและกิจกรรม
สวท. จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการให้ความรู้สถานประกอบการเพื่อการฝึกอบรม-ฝึกงาน คนพิการสู่ภาคอุตสาหกรรม

ศูนย์การศึกษาต่อเนื่องภายใต้สังกัดสำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมมือกับองค์กรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีจัดอบรมเชิงปฏิบัติการการให้ความรู้สถานประกอบการเพื่อการฝึกอบรม-ฝึกงาน คนพิการสู่ภาคอุตสาหกรรมภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพคนพิการสู่ภาคอุตสาหกรรม โดยจัดขึ้น ณ ห้องธรรมรักษา ชั้น 3 อาคารสัมมนา เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา เวลา 9.00 - 16.00 น. ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณสนั่น อังอุบลกุล ประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน โดยเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องกระบวนการในการยื่นเรื่องตามมาตรา 35 แทนการไม่ใช้มาตรการ 33 และ 34 จาก คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล และ คุณไพบูลย์ แดงประสิทธิ์ นอกจากจะได้รับฝังการบรรยายแล้วผู้เข้าอบรมยังได้ทำกิจกรรม Workshop เกี่ยวกับคนพิการอีกด้วย

คลิ๊กชมภาพเพิ่มเติม