ผศ.ดร.อิศรทัต พึ่งอ้น

เมื่อวันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีร่วมกับมูลนิธิอาซาฮีแห่งประเทศญี่ปุ่น (The Asahi Glass Foundation) จัดให้มีพิธีมอบทุนวิจัยมูลนิธิกระจกอาซาฮีแก่อาจารย์และนักวิจัยของมหาวิทยาลัยที่ได้รับทุนในปี 2557 และการนำเสนอผลงานของผู้วิจัยผู้ได้รับทุนปี 2555 - 2556 ซึ่งทุนดังกล่าวมหาวิทยาลัยได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิกระจกอาซาฮี ประจำปี 2557 ใน 5 สาขาได้แก่วัสดุศาสตร์ , วิทยาศาสตร์ชีวภาพ , สารสนเทศและระบบอัตโนมัติ , สิ่งแวดล้อม และพลังงาน รวมเป็นทุนทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านบาทต่อปี ในการนี้ ผศ.ดร.อิศรทัต พึ่งอ้น นักวิจัย สังกัดศูนย์เทคโนโลยีซ่อมบำรุงรักษา สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สวท.) ได้รับทุนวิจัยมูลนิธิกระจกอาซาฮีปี 2556 ร่วมนำเสนอผลงานหัวข้อ “Modified Schaeffler Constitution Diagram for AGTW Process (1st Phase : Austenite - Ferrite Side with Normal Cooling)”