มจธ.ลงนามความร่วมมือกับบริษัทน้ำตาลราชบุรี

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2557 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) โดยสำนักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(สวท.) ได้จัดให้มีพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ โครงการความร่วมมือด้านงานวิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยสำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กับ บริษัท น้ำตาลราชบุรี จำกัด โดยมี ผศ.นิธิ บุรณจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคุณอารยา อรุณานนท์ชัย กล่าวแสดงความยินดีและร่วมลงนาม ณ ห้องพุทธรักษา ชั้น 3 อาคารสัมมนา การลงนามดังกล่าวมีเจตจำนงที่จะร่วมกันดำเนินโครงการความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนาเพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการออกแบบและพัฒนาสินค้าสู่ตลาดร่วมกัน โดย มจธ.จะให้บริการวิชาการในด้านต่างๆ ด้วยการให้คำปรึกษา ฝึกอบรม ทำงานวิจัยพัฒนาร่วมกับบริษัท ในทิศทางที่ทำให้เกิดประโยชน์ร่วมกันทั้งด้านการศึกษาและเชิงพาณิชย์