EN | TH
  ข่าวสารและกิจกรรม
สวท. ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ 3 องค์กรในเมืองย่างกุ้ง

สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สวท.) และศูนย์รับรองระบบมาตรฐานนานาชาติ เล็งเห็นความสำคัญของการสร้างความร่วมมือทางวิชาการกับองค์กรในระดับนานาชาติ ได้จัดให้มีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ 3 องค์กรในเมืองย่างกุ้ง ประเทศสาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า ได้แก่ การลงนามความความร่วมมือด้านงานบริการวิชาการและงานวิจัยกับ Dagon University การลงนามความร่วมมือเกี่ยวกับระบบบริหารคุณภาพในระดับมาตรฐาน กับ Global Greatness Company Limited และการลงนามความร่วมมือด้านงานบริการวิชาการและการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กับ Business Development and Innovation Center เมื่อวันที่ 21-23 มกราคม 2558 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการขยายฐานและสร้างความเข้มแข็งด้านวิจัยและพัฒนาให้แก่มหาวิทยาลัย และประเทศต่อไป

คลิ๊กชมภาพเพิ่มเติม