EN | TH
  ข่าวสารและกิจกรรม
สวท. จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม ณ โรงเรียนบ้านคาหานจังหวัดแม่ฮ่องสอน

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 ที่ผ่านมา สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สวท.) ได้จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคมโดยทำการส่งมอบอาคารเรียนให้กับโรงเรียนบ้านคาหาน อำเภอเมือง จังหวัดหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมทั้งบริจาคอุปกรณ์การเรียน และจักรยานให้กับทางโรงเรียน โดยได้รับเกียรติจาก รศ. วนิดา พากุล ที่ปรึกษาอธิการบอดี เป็นประธานในการส่งมอบอาคารเรียน และ ผศ. นิธิ บุรณจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นผู้กล่าวรายงาน ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่างสำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ศูนย์การจัดการด้านบริหารสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัยและชีวอนามัย EESH และหน่วยงานภายนอกต่างๆ เช่น องค์การเภสัชกรรม เครือเบทาโกร เป็นต้น

คลิ๊กชมภาพเพิ่มเติม