สวท.บำเพ็ญประโยชน์เพื่อชุมชน อ.นาแห้ว จ.เลย

สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สวท.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) โดยการนำของ ผศ.นิธิ บุรณจันทร์ ผู้อำนวยการ ได้จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อชุมชนและสังคม โดยดำเนินการจัดหาเครื่องคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องและอุปกรณ์การเรียนการสอน เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่นักเรียนในถิ่นทุรกันดารได้แก่ โรงเรียนบ้านบ่อเหมืองน้อย โรงเรียนบ้านห้วยน้ำผัก โรงเรียนบ้านนาปอ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในอำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ มจธ.ดูแลด้านการพัฒนาชุมชนและท้องถิ่นมาตั้งแต่ปี 2539 นอกจากนี้แล้วยังได้ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กย้อนหลังให้แก่น้องๆที่มาร่วมกิจกรรมจำนวน 140 คน ระหว่างวันที่ 11-15 กุมภาพันธ์ 2558