ISTRS Fair 2014

สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สวท.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดโครงการจัดแสดงนิทรรศการทางความร่วมมือด้านบริการวิชาการ (ISTRS FAIR 2014) ขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานด้านการให้บริการวิชาการแก่ภาครัฐ ภาคอุตสาหกรรม การแลกเปลี่ยนและบูรณาการองค์ความรู้เพื่อสร้างประโยชน์แก่ชุมชนและสังคมโดยมี รศ.ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน์ อธิการบดี เป็นประธานเปิดกล่าวงาน และ ผศ.นิธิ บุรณจันทร์ ผู้อำนวยการ สวท. กล่าวรายงาน สำหรับการจัดนิทรรศการ ISTRS FAIR 2014 ครั้งนี้ได้ร่วมรวมผลงานความร่วมมือทางด้านบริการวิชาการที่ได้ร่วมวิจัยจากหลายภาคส่วนมาจัดแสดง รวมทั้งการดำเนินงานและผลงานทางด้านบริการวิชาการที่ผ่านมาของหน่วยงานต่างๆภายใต้ สวท. นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้บริษัทผู้ประกอบการที่เคยทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยนำผลิตภัณฑ์และบริการที่เกิดจากการทำวิจัยและพัฒนามาออกร้านจำหน่ายในราคาพิเศษอีกด้วย โดยจัดขึ้นเมื่อ 2 - 3 เมษายน 2558 ณ ลานเอนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารจอดรถ 14 ชั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

คลิ๊กชมภาพภายในงาน