การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนกลยุทธ์องค์กร 5 ปี

เมื่อวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนกลยุทธ์องค์กร 5 ปี (พ.ศ.2560-2564) เพื่อดำเนินการทบทวนแผนกลยุทธ์เดิม พิจารณาผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงต่างๆของสังคม เศรษฐกิจ รวมถึงนโยบายและแผนพัฒนาของมหาวิทยาลัยฯ ที่เกี่ยวข้อง ให้สามารถกำหนดกรอบแนวทางในการบริหารจัดการองค์กรในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.นิธิ บุรณจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ เป็นประธานเปิดงาน ดร.วรรณา เต็มสิริพจน์ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยาย "แผนและทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย" และได้รับความกรุณาจาก ผศ.ดร.พงษ์ชัย อธิคมรัตนกุล หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านโลจิสติกส์และทีมงานเป็น Project Leader ในการดำเนินโครงการครั้งนี้ ณ โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซ่า

Workshops and brainstorming sessions for the five -year strategic plan ( 2560-2564 ) . Institute for Scientific and Technological Research and Services. King Mongkut's University of Technology Thonburi. On February 3, 2016 At Fours River Room, Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside.