กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2560 สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(สวท.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี(มจธ.) ได้จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อชุมชนและสังคม ครั้งที่ 8 ภายใต้โครงการฟันสวยยิ้มใส สวท.สนับสนุนงบประมาณสร้างอ่างแปรงฟันให้กับโรงเรียนบ้านแหลม อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.นิธิ บุรณจันทร์ ผู้อำนวยการ สวท. เป็นประธานส่งมอบอ่างแปรงฟัน ชุดอุปกรณ์การเรียนการสอน เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษา นอกจากนี้คณะทำงานยังร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมความรู้ความสามรถของนักเรียน กิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ การแจกของรางวัล และเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียนกว่า 250 คน โดยกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ในครั้งนี้ได้สร้างประโยชน์แก่ชุมชนและสังคมรวมถึงน้องๆนักเรียนให้ได้มีอ่างแปรงฟันเพื่อสุขภาพฟันที่ดีของน้องๆนักเรียนต่อไป