ISTRS Fair 2012
งาน ISTRS fair2012 1-2 พ.ย.2555งาน ISTRS fair2012 วันที่ 1-2 พ.ย.2555 การแถลงข่าวผลงานของสวท.ที่ร่วมงานกับองค์กรชั้นนำระดับประเทศ อาทิ องค์การเภสัชกรรม (GPO) ,กรมการข้าว,การท่าเรือแห่งประเทศไทย,โซลิแมค(Solimac) เป็นต้น ภายในงานมีบริษัทที่ร่วมงานกับสวท.ได้มาออกบูธจำหน่ายสินค้าจำนวนมากทั้ง ไวไว,เบทาโกร,องค์การเภสัชกรรม,อำพลฟู้ดส์,เมธี ภูเก็ต,ภัทรา พอร์ซแลน,ณ เบเกอรี่ มีการจัดกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกตอบคำถามจากการชมงาน เกมโยนลูกปิงปองชิงของรางวัล และมีการจัดอบรม 3 หลักสูตรให้กับผู้สนใจ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมอบรมและชมงานจำนวนมาก ตารางการจัดอบรม - 1 พ.ย. 2555 13.30 น. อบรมสอน การพับกระดาษจากแบงค์ - 2 พ.ย. 2555 10.30 น. อบรมสอน การทำเดคูพาจ 13.30 น. อบรมสอน การปลูกต้นไม้ด้วยวิธี Hydroponics สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สวท.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) Institute for Scientific and Technological Research and Services (ISTRS) King Mongkut's University of Technology Thonburi (KMUTT)

คลิ๊กชมภาพภายในงาน