สวท. จัดกิจกรรม“โครงการปันรอยยิ้มให้น้อง” ณ โรงเรียนบ้านหนองสีนวล อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี
สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สวท) ได้จัดกิจกรรม “โครงการปันรอยยิ้มให้น้อง” ณ โรงเรียนบ้านหนองสีนวล อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี เมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2556 ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมประกอบด้วย การปรับปรุงทัศนียภาพภายในโรงเรียนด้วยการซ่อมแซมอ่างแปรงฟันที่ชำรุดใช้งานไม่ได้ให้กลับมาเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้นักเรียนมีสุขภาพฟันที่ดีและแข็งแรงนอกจากนี้ยังมีการจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน การมอบแปรงสีฟัน ยาสีฟัน การนำสื่อการเรียนการสอนไปมอบให้แกโรงเรียนและจัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ระหว่าง บุคลลากร สวท. กับอาจารย์จารย์และนักเรียนของโรงเรียน ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ สวท. ได้รับความร่วมมือจากหลายๆหน่วยงานร่วมบริจาคทุนและสิ่งของเป็นอย่างดี