KMUTT Inventors’ Day by ISTRS
สวท ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมในโครงการ “KMUTT Inventors’ Day by ISTRS” โดยผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้รับรับการสนับสนุนในการส่งผลงานเข้าประกวดงานวันนักประดิษฐ์ของ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ในปีถัดไป โดยผู้สนใจสามารถส่งชิ้นงานสิ่งประดิษฐ์เข้าประกวดได้ใน 6 ประภทได้แก่ เทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรม, การป้องกันและแก้ปัญหาภัยพิบัติ, การศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้, การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและพลังงานทางเลือก, การสร้างสรรค์และการออกแบบ และ อื่นๆ และท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

กดเพื่อดูภาพขนาดใหญ่