สวท. ร่วมกับคณะศิลป์ศาสตร์ จัดสอบภาษาอังกฤษ “ Test of English for thai Engineers and Technologists (TETET)”
เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง ภายใต้การดูแลของสำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สวท) ร่วมกับ คณะศิลปศาสตร์มาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดการทดสอบภาษาอังกฤษ “ Test of English for thai Engineers and Technologists (TETET)” ให้กับพนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคทั่วประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าทดสอบสามารถนำไปใช้ประกอบการเลื่อนระดับหรือพิจารณาผลงาน หรือปรับเปลี่ยนหน้าที่ในการทำงานต่อ โดยมีผู้เข้าทดสอบจำนวน 680 คน ซึ่งใช้ศูนย์สอบในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และ ศูนย์นอกสถานที โดยในการจัดสอบจะในช่วงระหว่าง 25 มิถุนายน - 21 สิงหาคม 2556